A.KRUSS OPTRONIC - Đức

200 năm – một khỏang thời gian dài cho lịch sử của một công ty. Doanh nghiệp mang tính chất gia đình của Andres Krüss đã đầu tư cho khỏang thời gian này để duy trì và liên tục phát triển trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, quang học và kỹ thuật chính xác.
Một số lượng rất lớn sản phẩm quang học và các sản phẩm khác biệt khác được xuất khẩu ra thế giới từ các phòng thí nghiệm Hamburg. Kể cả các sản phẩm đã bị lãng quên, nhiều sản phẩm hiện tại, nổi tiếng trên thế giới.
Nhưng hãy để chúng tôi quay ngược lại nguồn gốc, năm 1796 và cửa hàng Hamburg của Edmund Gabory, ᾿Mechanicus Opticus᾿.
Edmund Gabory được đào tạo ở London bởi không ai khác hơn là Jesse Ramsden, người làm và bán đồ quang học nổi tiếng thế giới, vào thời điểm kỹ thuật chính xác thịnh vượng. Kết thúc khóa học năm 1790, Edmund Gabory mở tiệm cho riêng mình ở London Holborn. Năm 1796, ông di cư cùng gia đình mình đến Hamburg, một thành phố cảng quốc tế và là trung tâm thương mại. Đây là nơi tạo dựng tài năng kỹ thuật quang học và thành công trong thương mại của ông. Edmund Gabory mất năm 1813, công ty lúc này được chuyển cho người vợ gói phụ Mary và con trai của ông bà ( tên là Edmund Nicolas ) điều hành. Năm 1823, Mary Ann, con gái của Edmund Gabory kết hôn với Andres Krüss.
Kết hợp sự tinh xảo trong khoa học với sự nhạy bén trong kinh doanh nhà Hanseatic, truyền thống và tương lai trở thành một công thức thành công. Cùng với vợ và người anh vợ, Andres Krüss lãnh đạo công ty gặt hái được nhiều thành công, đã đưa thêm thiết bị hàng hải và bản đồ vô dãy sản phẩm của họ. Nhanh chóng mở rộng thương mại với các nước Scandinavian láng giềng và các nước khác. Năm 1844, Andres Krüss thành lập công ty mang tên mình, Optical Institute A. Krüss. Bốn năm sau đó, ông là nạn nhân của dịch bệnh tả. Sau khi qua đời, công ty được người vợ góa phụ điều hành. Sau đó, bà chuyển giao lại cho hai con trai Edmund và William, năm 1851.
Năm 1859, Edmund đưa vào công ty lăng kính dể mài. Với việc đưa thêm vào lăng kính camera, sau đó họ sản xuất đèn pha cho các quan sát tan rả. Để minh chứng cho chất lượng lăng kính chụp ảnh, ông mở tiệm chụp ảnh cho riêng cho mình. Ông đoạt giải về lăng kính của mình lần đầu tiên tại Triển lãm thế giới London năm 1862. Năm 1865, Krüss đoạt được bằng công nhận sáng nổi tiếng Magic Lantern, người tiên phong về máy chiếu.
Để tồn tại trong thời gian này, công ty gốc của Edmund Gabory được hợp nhất với Optical Institute A. Krüss vào năm 1886. Sau khi kết thúc khóa học đặc biệt ở Steinheil và học đại học ở Munich, Hugo, con trai của Edmund, trở lại điều khiển công ty năm 1888. Trong giai đoạn nhiều phát minh mới ra đời và những phát triển của khoa học, tiến sĩ Hugo Krüss sắp đặt bản thân mình như một người đi tiên phong về lý thuyết và ứng dụng của quang học. Hướng dẫn sử dụng Quang phổ cơ điện của ông trở thành tiêu chuẩn thực hiện. Với năng lực của mình trong vai trò chủ tịch Hội Kỹ thuật chính xác và Quang học, năm 1892, tiến sĩ Krüss được chính quyền Đức bổ nhiệm là một chuyên gia về khách hàng và thuế quan. Trong khi đó tại công ty mình, ông được chính phủ cho thành lập bộ phận thiết lập thuế quan về thiết bị khoa học kỹ thuật. Năm 1917, tiến sĩ Krüss được thượng nghị viện Hamburg phong hàm giáo sư về những đóng góp của ông trong khoa học kỹ thuật và cộng đồng.
Năm 1904, tiến sĩ Paul Krüss, con trai của Hugo, gia nhập công ty gia đình mình ở tuổi 24. Sự kết hợp người thợ thủ công lành nghề với người có học vị tiến sĩ quản lý công ty từ năm 1920, trãi qua những giai đoạn khó khăn, khủng hoảng, chiến tranh thế giới và cả trong suốt giai đoạn tái thiết nến kinh tế Đức. Dựa vào quan hệ quốc tế của mình trong giới khoa học thế giới, ông phát triển dãy thiết bị khoa học kỹ thuật, bao gồm thiết bị phòng thí nghiệm cho trường học.
Kỹ sư Andres Krüss, con trai của Paul, gia nhập công ty năm 1946 và là thế hệ thứ 6. Với sự làm việc cật lực của ông trong suốt giai đoạn “Kinh tế Đức thần diệu”, Andres củng cố chắc chắn khách hàng mới và thị trường mới. Tiến sĩ Paul Krüss mất năm 1976 ở tuổi 89, một người quản lý công ty trong thời gian rất dài.
Ngày nay, công ty được điều hành bởi thế hệ thứ 7, Martina Krüss-Leibrock, người tiếp nhận A. KRÜSS Optronic năm 1980. Martina là con gái của Andres, người mất năm 1992. Năm 2005, Martinas, con gái của Karin Leibrock, thế hệ thứ 8, gia nhập ban quản lý công ty. Và ngày nay, công ty A. Krüss vẫn duy trì những thiết bị đo nỗi tiếng về độ chính xác cao, thiết kế đẹp, nghệ thuật.


84.24.6666.5646