Trạm giám sát chất lượng không khí và mùi

Model : SCENTINAL SL50

From : SCENTROID - CANADA


Tổng quan Scentinal
- Trạm giám sát chất lượng không khí & mùi thông minh: 
Scentinal sử dụng lên đến 20 module cảm biến khác nhau từ máy dò ảnh-ion hoá, máy dò hồng ngoại không phân tán, bộ thiết bị điện hóa học, Laser tập trung- rải rác, và cảm biến Metal Oxide. Tất cả dữ liệu được lưu trữ tại địa phương và gửi đến các máy chủ trung tâm truy cập của người dùng. Hệ thống cảm biến quản lý thông tin được sử dụng để không chỉ lưu trữ và theo dõi kết quả hiển thị mà còn cung cấp các cấu hình từ xa hiệu chuẩn, và chẩn đoán các thiết bị Scentinal.
Scentinal là một hệ thống giám sát môi trường xung quanh bị ô nhiễm và gây mùi độc hại dựa trên độ chính xác cao, dùng công nghệ cảm biến. Scentinal có thể cung cấp liên tục giám sát khí có mùi như H2S, Amoniac, VOC, SO2 và cũng như các loại khí không mùi như CO2 và mêtan.
- Một Bộ điều khiển truy cập thông minh: 
Scentinal hơn là một trạm giám sát, nó cũng có thể hoạt động như một quá trình điều khiển thông minh , Scentinal được trang bị lên đến 3 rơle lập trình tùy chọn có thể được sử dụng để kích hoạt báo động, công nghệ giảm nhẹ, và bất kỳ thiết bị điện khác dựa trên thông số giám sát. Ví dụ, các Scentinal có thể được sử dụng để đo lượng khí thải từ ống xả và nồng độ mùi dưới mức quy định.
- Sử dụng dễ dàng:
Scentinal là dễ cài đặt và sử dụng, Mỗi Scentinal được cài sẵn với một thẻ SIM các bạn phải làm là gắn nó vào một bức tường và cắm nguồn cho thiết bị. Scentinal sẽ phát hiện vị trí của nó bằng cách sử dụng tích hợp GPS và bắt đầu truyền đến máy chủ trung tâm.Tất cả các cấu hình và bảo trì có thể được hoàn thành trên màn hình cảm ứng 7'' hoặc từ xa thông qua các phần mềm SIMS.
Thông số kỹ thuật:
- Khí được phát hiện (với việc sử dụng các cảm biến tùy chọn): H2S, NH2, SO2, CO2, CO, CL, C2HO4, H, HCl, HCN, NH3, O3, NO2, PH3, H2S,  O2, SO2, CH4, NO, VOCs và nhiều loại khác
- Thời gian bắt đầu: 2 phút
- Các thông số đo khác : Nhiệt độ , độ ẩm, vị trí GPS
- Dải nhiệt độ hoạt động với HVAC tùy chọn: -50ºC tới +50ºC
- Dải nhiệt độ lưu trữ: -50ºC tới 80ºC
- Giao thức kết nối: GPRS, wifi
- Số lượng cảm biến lớn nhất: 20
- Loại cảm biến: PID, NDIR, EC, Laser Particulate counter, and MOS
- Tỷ suất lấy mẫu: Điều chỉnh từ 0.5 tới 999 phút
- Cổng lấy mẫu: 1 tới 3
- Khối lượng: 10kg
- Kích thước: 40cm x 50cm x 24cm
- Nguồn yêu cầu: 100‐240V 50/60HZ 2A
- Công suất tiêu thụ: 30W mà không có AC ‐ 150W với AC
- Trên bo mạch chứa dữ liệu: 64GB ‐ SD Card
- Đám mây máy chủ: Mặc định
- Máy chủ nội hạt: Tùy chọn
- Giao diện người dùng: Màn hình cảm ứng 7" trên Panel cửa và Bộ quản lý thông tin cảm ứng truy cập từ xa
- Nhiệt độ môi trường xung quanh: 0 tới 35ºC mà không có hệ thống AC , ‐50 tới +50ºC with bộ sưởi và hệ thống AC
- Điều kiện lấy mẫu: ‐50 tới +50°C và 10 – 90% RH mà không có  hệ thống trước khi pha loãng , ‐50 tới 120ºC và 0 – 100% RH với hệ thống trước khi pha loãng.
- Tẩy xạ: Tự động sử dụng công nghệ oxy hóa
- Hiệu chuẩn: Hướng dẫn sử dụng khí hiệu chuẩn và màn hình trên bo mạch , hiệu chỉnh tự động tùy chọn bằng cách sử dụng tích hợp khí hiệu chuẩn.
- Phần mềm: Hệ thống cảm biến quản lý thông tin
- Tủ: NEMA 4X
Các tính năng của máy Scentinal:
- Độ tin cậy bằng 300% độ dự phòng
Scentinal có 3 cấp độ dự phòng:
- Lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên thẻ nhớ SD
- Truyền tải và lưu trữ dữ liệu tích hợp trên bo mạch của máy chủ
- Truyền tải và lưu trữ dữ liệu vào đám mây/ máy chủ địa phương
Mỗi máy Scential chính là một máy chủ
- Mỗi Scentinal chính là một máy vi tính chuyên dụng riêng biệt, hoạt động như một máy chủ trên thiết bị cảm biến Scentroid của Hệ thống quản lý thông tin. Thông qua màn hình cảm ứng có độ rộng 7 inch, người dùng có thể xem dữ liệu lịch sử, thay đổi cấu hình của hệ thống, hiệu chuẩn lại các công cụ, và cung cấp các chẩn đoán với thời gian thực.
- Máy chủ trên thiết bị Scentinal có khả năng lưu trữ dữ liệu địa phương lên đến 5 năm. Những dữ liệu này có thể được thăm dò bởi các trạm trung tâm theo như yêu cầu và nếu như hệ thống thông tin bị mất thì hệ thống có thể phục hồi lại mà không xảy ra bất kỳ sự mất mát dữ liệu nào.
Kiểm soát quy trình bằng máy Scentinal
Ngoài email và tin nhắn SMS cảnh báo, mỗi máy Scentinal được trang bị 3 rơle công nghiệp liên đến 20 Amps, được sử dụng để kiểm soát một loạt các thiết bị. Ví dụ, máy Scentinal có thể được sử dụng để:
- Cung cấp báo động bằng trực quan và bằng âm thanh
- Tham gia vào các công nghệ kiểm soát mùi như hệ thống phun sương khi nồng độ các chất ô nhiễm khi vượt quá giới hạn của ngưỡng ô nhiễm
- Lọc đánh bóng phụ chỉ khi cần thiết để giảm chi phí vận hành
- Kích hoạt máy bơm lấy mẫu bên ngoài để lấy mẫu túi
Các giới hạn và điều kiện cho sự tham gia của mỗi rơle có thể được thiết lập dựa trên các chất ô nhiễm hoặc tổng số đơn vị mùi. Tất cả các giới hạn và điều kiện kích hoạt được thực hiện thông qua SIMS bằng máy chủ từ xa hoặc màn hình cảm ứng trên thiết bị.
Tự động khử trừng phục vụ cho việc bảo trì hoạt động miễn phí
Cảm biến linh hoạt và thiết kế môđun
Các sản phẩm Scentinal có thể được trang bị tới 20 cảm biến nằm trong danh sách cảm biến . Có 5 loại cảm biến bao gồm:
- Phát hiện sự quang ion hóa
- Cảm biến hồng ngoại không tan
- Cảm biến điện hóa
- Bộ đếm laze rải rác (cho PM1-10) và
- Cảm biến oxit kim loại
Cài đặt và kết nối
Mỗi Scentinal có một vi điều khiển có khả năng ghi chính xác vị trí GPS của thiết bị. Vị trí này được gửi đến các máy chủ trung tâm với từng lần chuyển dữ liệu. Tại thời điểm cài đặt, các kỹ thuật viên đơn giản chỉ cần đặt các đơn vị Scentinal và bật công tắc. Máy tính trung tâm sẽ tự động nhận ra các đơn vị Scentinal và biết vị trí chính xác của chúng. Để cấu hình lại mạng lưới, các cảm biến vật lý có thể được di chuyển và hệ thống sẽ tìm hiểu và thích nghi với sự thay đổi này. Nhiều đơn vị Scentinal có thể được cấu hình trong vòng một khu vực giám sát. Các kết nối này rất linh hoạt và an toàn, sử dụng một trong những tùy chọn sau đây:
- Chuyển mã hóa qua GPRS
- Wifi
- LAN
- Analog/ SCADA
Trọn gói thẻ SIM GPRS trả trước
Mỗi đơn vị được cấp một thẻ SIM GPRS trả trước. Các đơn vị được cấu hình sẵn đi kèm với tất cả thông tin cần thiết để truyền dữ liệu đến các máy chủ trung tâm. Chi phí truyền dữ liệu được bao trọn gói trong năm đầu tiên. Một khi được hỗ trợ, thiết bị sẽ xác định vị trí của mình bằng cách sử dụng một hệ thống đã được xây dựng sẵn trong máy thu GPS và bắt đầu truyền dữ liệu đến máy chủ SIMS gần nhất.
Khả năng di chuyển
Hình thức nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ là các yếu tố khiến cho Scentinal dễ vận chuyển và cài đặt. Scentinal chỉ nặng 10 kg và có thể được thiết lập trong vòng 1 phút.
- Dễ dàng sử dụng
- Di động
- Thiết lập nhanh
Được thiết lập đa mẫu cổng
Scentinal có thể được trang bị tới 3 mẫu cổng để cho phép các đơn vị đo lường chất gây ô nhiễm từ các điểm hoặc các vị trí khác nhau. 
Giám sát tiếng ồn
Ngoài việc giám sát khí và các hạt, Scentinal cũng có thể được trang bị Cảm biến tiếng ồn cấp 1 ở ngoài trời. Không cần thêm bất cứ thiết bị nào khác để đo lường và ghi lại tiếng ồn xung quanh. Tích hợp hiệu chuẩn tự động làm Scentinal thuận tiện và chính xác. Dải đo từ 30 đến 100 dB (A).
Cảm biến gió
Scentinal có thể được trang bị với hướng gió nằm trong bo mạch và cảm biến tốc độ gió. Thông tin này có thể được sử dụng để xác định điều kiện gió cục bộ như bất ổn . 
Tích hợp với Phần mềm Hệ thống quản lý tổng đơn vị mùi (TOMS)
Giai đoạn thứ hai của việc triển khai hệ thống cảm biến Scential là nhập dữ liệu vào thời gian thực phân tán của Scentroid mô phỏng phần mềm TOMS. TOMS cung cấp một bộ hoàn chỉnh và tích hợp với quản lý mùi. Hệ thống cung cấp một tích hợp hoàn hảo về thời gian thực của mùi, ước lượng tác động với quản lý khiếu nại về mùi từ dân cư lân cận. Cách đơn giản để dùng phần mềm sử dụng dữ liệu cảm biến Scentinal, trong lĩnh vực khứu giác và dữ liệu thời tiết thực để tạo luồng về mùi theo thời gian thực, thể hiện chính xác vị trí và mức độ ô nhiễm mùi. Khiếu nại của dân cư lân cận sẽ được tự động lưu lại và so sánh với lượng khí thải mùi nhằm đánh giá một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống này thậm chí sẽ cung cấp dự báo khi nào và nơi nào sẽ xuất hiện mùi tiếp theo, cho phép nhà máy tối ưu hóa hoạt động của mình.
Khởi tạo cảnh báo và thông báo
Hệ thống quản lý thông tin Scentinal  (SIMS) cũng cung cấp nền tảng để thiết lập các mức báo động. Mức báo động có thể được thiết lập dựa trên các chất ô nhiễm cá nhân hoặc trên tổng số đơn vị mùi tính được. Báo động sẽ kích hoạt SMS hoặc gửi email tới người quản lý nhà máy để hành động ngay lập tức. Scentinal cũng có thể được thiết lập để cung cấp báo động trực quan và âm thanh cho địa phương.
Người dùng từ xa có thể cấu hình mỗi Scentinal, cung cấp cho nó tỷ lệ lấy mẫu mong muốn, tốc độ truyền, tần số tẩy và các thông số khác nữa. Scentinal cũng có thể truyền tải dữ liệu qua WIFI hoặc mạng LAN với một máy chủ địa phương đang chạy một cơ sở dữ liệu SIMS của khách hàng để tăng cường bảo mật.
Dữ liệu máy chủ Scentinal và Giao thức kết nối
Máy chủ điện toán đám mây
Các trạm giám sát trung tâm được lưu trữ trên một máy chủ đám mây an toàn, cho phép truy cập từ xa thông qua bất kỳ máy tính sử dụng internet.Việc truy cập bị hạn chế và các dữ liệu được mã hóa để tối đa hóa tính bảo mật. Người dùng được cấp một mật khẩu và tên truy nhập nhằm xác định cấp quyền của họ. Người điều hành chỉ có thể xem kếtquả và tạo ra các báo cáo trong khi quản trị viên có thể cấu hình lại hệ thống và thiết lập tất cả các thông số. Các trạm giám sát được thiết kế để thu thập tất cả dữ liệu từ cảm biến và trình bày các dữ liệu cảm biến dưới dạng một giao diện đồ họa dễ hiểu.
Máy chủ địa phương (Tùy chọn)
Việc lưu trữ các SIMS (Hệ thống quản lý thông tin Scentinal) trên máy chủ địa phương với kết nốiWifi hoặc LAN bảo mật là hoàn toàn khả thi. Scentroid sẽ cung cấp tất cả phần cứng và thiết phần mềm để thiết lập một máy chủ địa phương.
Tùy chọn này bao gồm:
- Phần cứng máy tính (bao gồm cả màn hình, bàn phím…)
- Phần mềm SIMS
- Băng thông ethernet
Giao thức mạng
GPRS
"Scentinal được mặc định gắn với module GPRS cho truyền thông không dây thông qua các tháp di động hiện có. Các thông tin liên lạc được mã hóa và gửi đến máy chủ đám mây SIMS bảo mật của
Scentroid. Thẻ SIM này là trọn gói và được trả trước một năm. Thẻ SIM có thể hoạt động ở bất cứ nước nào mà không cần phí chuyển vùng bổ sung. Thẻ SIM địa phương cũng có thể sử dụng nếu cần thiết."
Wifi/ LAN
Scentinal cũng có thể truyền tải dữ liệu qua wifi hoặc mạng LAN với máy chủ đám mây Scentroid hoặc một máy chủ địa phương bảo đảm. Kết nối mạng LAN được tích hợp mặc định, còn Wifi được tích hợp dưới dạng lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Analog/SCADA
Scentinal là một nền tảng mở cho phép giao diện với nhiều thiết bị và các hệ thống khác như hệ thống SCADA nhà máy. Scentinal có thể được thiết lập để truyền tải bất kỳ một trong những kết quả đầu ra cảm biến như 0-5V hoặc 4-20mA để được kết nối với hệ thống giám sát của nhà máy như SCADA.
Hệ thống quản lý thông tin Scentinal (SIMS)
Hệ thống quản lý thông tin Scentinal, SIMS, là một phần mềm tổng hợp, được sử dụng để xem dữ liệu lịch sử, chẩn đoán chạy máy, cấu hình và thiết lập mức độ báo động cho Scentinal. Cung cấp như một phần của gói Scentinal, các phần mềm được cài đặt trên:
- Máy chủ bo mạch (mặc định)
- Máy chủ dựa trên điện toán đám mây Scentroid (mặc định)
- Máy chủ địa phương của khách hàng (tùy chọn)
 Kiểm soát mùi
Sử dụng SM100 (Tương quan giữa việc đo lường các yếu tố đơn vị mùi của Scentroid)
Scentinal là trạm giám sát chất lượng không khí duy nhất của thế giới cung cấp khả năng đo lường mùi đồng thời các chất gây ô nhiễm . Dữ liệu từ các cảm biến cá nhân được xử lý bằng hóa chất và hệ thống tương quan khứu giác của Scentroid để  xác định nồng độ mùi trong OU/m3. Hệ thống sử dụng một thuật toán mạng lưới thần kinh học để xác định nồng độ mùi từ việc đọc hóa chất.
Đo lường khứu giác, sử dụng Scentroid SM100 Dòng khứu giác kế, được thu thập định kỳ (hàng tháng, hai tháng, hoặc nửa năm) và được nhập vào các thuật toán học cùng với việc ghi chép lại thành phần hóa học. Thuật toán tinh vi này sau đó sẽ tạo ra một mối quan hệ phi tuyến giữa việc đọc hóa chất và nồng độ mùi. Những thông tin này được sử dụng để đào tạo mạng lưới và nâng cao độ chính xác dự đoán nồng mùi từ thành phần hóa học. Ưu điểm của hệ thống này so với các hệ thống khác như E-Noise là các hóa chất và nồng độ mùi dựa trên việc thu thập dữ liệu khứu giác thường xuyên, do đó nó luôn được cập nhật bất kể những thay đổi trong các quá trình của nhà máy.
Sự khác biệt giữa E-Noise & Scentinal
Hệ thống E-Noise truyền thống là một tập hợp từ 4-30 cảm biến oxit kim loại và một thuật toán phần mềm. Các phép tính từ bộ cảm biến với nồng độ mùi được dựa trên một số ít các điểm hiệu chuẩn thu được bằng cách sử dụng phòng thí nghiệm khứu giác truyền thống. Vấn đề xảy ra đối với phương pháp này là:
- Độ nhạy chéo cực mạnh của cảm biến oxit kim loại
- Sự “trôi dạt” nhanh chóng của kết quả cảm biến trong tín hiệu khác nhau cho cùng một chất gây ô nhiễm theo thời gian
- Một số ít các điểm hiệu chuẩn là không đủ cho sự tương quan phức tạp giữa cảm biến cho các đơn vị mùi.
Phương pháp tiếp cận Scentinal để đo lường mùi là gì?
- Scentinal sử dụng Cảm biến quang ion hóa, cảm biến Cảm biến hồng ngoại không tan, Cảm biến điện hóa và Cảm biến oxit kim loại. Những cảm biến này cho phép Scentinal có thể đo được mức độ ô nhiễm cá nhân
- Cảm biến được lựa chọn dựa trên các ứng dụng và do đó được tùy chỉnh cho các nhà máy cá nhân. Điều này cho phép Scentinal tìm được người cần theo dõi thực sự mà có thể được sử dụng để tương quan giữa đọc hóa chất và nồng độ mùi
- Số lượng lớn các điểm hiệu chuẩn (tối thiểu là 30) được thu thập một cách dễ dàng nhờ sử dụng trường khứu giác kế SM100i. Việc đọc đầu tiên cùng với các phép đo định kỳ đảm bảo hệ thống có đủ điểm dữ liệu để phát triển một mô hình chính xác phản ánh tất cả các thay đổi đối với quy trình, chất gây ô nhiễm, và cảm biến
- Một thuật toán học máy tinh vi được sử dụng để tìm ra mối tương quan phức tạp giữa các đơn vị mùi và các chất ô nhiễm đo được. Phần mềm cung cấp chất lượng phù hợp và phạm vi lỗi dự kiến ​​để đảm bảo dữ liệu đáng tin cậy được sử dụng
 
Phần mềm quản lý tổng mùi (TOMS)
Ứng dụng Scentinal: Đô thị, mùi, xử lý nước thải, giám sát chất lượng không khí trong nhà, công nghiệp và dầu khí, nông nghiệp, an toàn, phân bón, quy trình kiểm soát

Sản phẩm khác cùng hãng

Bộ lấy mẫu và phân tích môi trường không khí trên không

Bộ lấy mẫu và phân tích môi trường không khí trên không

Model: SCENTROID DR1000
Bộ thí nghiệm di động đo chất lượng không khí

Bộ thí nghiệm di động đo chất lượng không khí

Model: POLLUTRACKER TR8+
Thiết bị đa cảm biến đo nồng độ của hai hóa chất

Thiết bị đa cảm biến đo nồng độ của hai hóa chất

Model: OdoTracker -TR8
84.24.6666.5646
 • vans shoes
 • kyrie 4
 • lebron james shoes
 • kyrie irving shoes
 • puma fenty
 • lebron soldier 11
 • asics shoes
 • stephen curry shoes
 • pg shoes
 • puma fenty slides
 • lebron 14
 • kyrie 4
 • puma rihanna creepers
 • nmd human race
 • curry shoes
 • yeezy shoes
 • adidas nmd
 • lebron soldier 10
 • puma fenty
 • lebron soldier
 • lebron 15
 • kyrie 4
 • kd shoes
 • nike vapormax
 • stephen curry shoes
 • kyrie 4
 • kyrie 1
 • curry shoes
 • kyrie 2
 • adidas nmd shoes
 • stephen curry shoes
 • john wall shoes
 • http://www.kyrie4.us.com
 • adidas yeezy boost
 • yeezy boost
 • nike pg 2
 • kyrie irving shoes
 • adidas john wall
 • yeezy boost
 • j wall shoes
 • http://www.asicsshoes.us.com
 • curry 3 shoes
 • kyrie irving jersey
 • curry 3
 • kd 9
 • kd shoes
 • Kevin Durant shoes
 • http://www.kd-9.org
 • yeezy boost 350 v2
 • kd shoes
 • Curry 3
 • Curry 1
 • kevin durant shoes
 • yeezy boost
 • adidas nmd Runner
 • adidas nmd r1
 • kobe 10
 • adidas crazy explosive
 • air max 90
 • kobe 10 shoes
 • adidas nmd xr1
 • kobe shoes
 • curry one
 • kyrie irving shoes
 • adidas nmd
 • vans outlet
 • vans for sale
 • Curry 3
 • yeezy 350 boost
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier
 • under armour shoes
 • http://www.kyrie4.com
 • nike lebron soldier
 • adidas tubular instinct
 • vibram
 • vibram fivefingers
 • adidas tubular instinct boost
 • adidas ultra boost
 • adidas tubular
 • lebron soldier shoes
 • kids shoes
 • air jordan shoes
 • air max shoes
 • air force 1
 • nike air max
 • air max nike
 • lebron soldier shoes
 • soldier shoes
 • air max 90
 • air max 95
 • adidas nmd human race
 • nmd human race
 • kyrie 4
 • kobe 11
 • Curry One
 • Kobe Shoes
 • harden shoes
 • kobe 11 shoes
 • Curry 2
 • Curry 2
 • Harden 1
 • Curry 2
 • James Harden Shoes
 • lebron soldier
 • lebron 10 soldier
 • nike lebron soldier
 • Curry Shoes 2015
 • Harden 1 Shoes
 • James Harden Shoes
 • Harden Shoes
 • James Harden 1
 • Under Armour Curry Shoes
 • kobe x
 • Kobe 10
 • Cheap Harden 1
 • kobe bryant shoes
 • kobe shoes
 • Lebron James Shoes
 • Cheap Curry Shoes
 • yeezy 950
 • Curry One Mvp
 • Nike Harden Shoes
 • Nike Kobe Shoes
 • Harden Shoes
 • Under Armour Store
 • Curry 2 Shoes
 • Curry Shoes
 • curry 1
 • Stephen Curry Shoes
 • Under Armour curry one
 • James Harden Shoes
 • stephen curry shoes
 • Steph Curry 1
 • Stephen Curry Shoes
 • kobe basketball Shoes
 • Nike Harden Shoes
 • fila shoes
 • fila
 • Nike James Harden Shoes
 • Harden Shoes For sale
 • Harden Shoes Sale
 • yeezy boost
 • new balance shoes
 • kanye west shoes
 • http://www.yeezyshoes.us.com
 • kobe x shoes
 • kd 8
 • adidas nmd xr1
 • balenciaga triple s
 • adidas yeezy boost
 • balenciaga triple s Shoes
 • adidas nmd r1
 • adidas yeezy outlet
 • adidas nmd
 • adidas nmd runner
 • adidas nmd pk
 • adidas nmd footlocker
 • adidas nmd r1 primeknit
 • new era caps
 • kobe bryant shoes
 • lebron soldier 11
 • kobe shoes
 • kyrie 3
 • nike kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • air max shoes
 • yeezy boost
 • nike air max shoes
 • nike air max
 • kevin durant shoes
 • kd vii
 • kd 7
 • curry 3
 • curry 3 shoes
 • ua curry 3
 • curry 3 low
 • kyrie 3
 • adidas porsche shoes
 • adidas porsche design shoes
 • lebron james shoes
 • kobe shoes 2015
 • nike air shoes
 • nike air max shoes
 • kyrie 3
 • kyrie 3 shoes
 • nike kyire 3
 • cheap air max shoes
 • air max shoes
 • kd vii shoes
 • kd shoes
 • kevin durant shoes
 • adidas zx flux
 • adidas zx
 • jordan retro
 • nike soccer cleats
 • adidas tubular
 • adidas flux
 • cheap kd shoes
 • adidas ultra boost
 • kobe shoes nba
 • palladium boots
 • lebron soldier 10
 • air jordan 32
 • lebron soldier
 • lebron soldier shoes
 • nike lebron soldier
 • air jordan retro/a>
 • cheap kobe shoes
 • soldier 10
 • adidas ultra boost shoes
 • adidas ultra boost
 • kevin durant shoes
 • kobe bryant shoes
 • jordan retro shoes
 • hyperdunk 2017
 • kd 7 shoes
 • porsche design shoes
 • adidas porsche design
 • adidas shoes
 • kevin bryant shoes
 • kd shoes store
 • kd 7
 • Cristiano Ronaldo CR7
 • herve leger dresses
 • kobe shoes
 • anello backpack
 • kobe bryant shoes
 • kd shoes
 • lebron shoes
 • kd sneaker
 • adidas alphabounce
 • adidas boost
 • adidas d rose 7
 • jeremy scott adidas
 • nike sb dunk
 • jeremy scott wings
 • Nike CR7
 • jeremy scott shoes
 • js wings
 • lebron shoes
 • kobe shoes
 • balenciaga shoes
 • kobe bryant shoes
 • kyrie irving shoes
 • asics gel kayano 23
 • canada goose
 • lebron james shoes
 • asics gel kayano 22
 • Nike Lebron James Shoes
 • Lebron James Shoes
 • asics gel lyte iii
 • adidas eqt
 • kd 10
 • nike kd 10
 • kyrie 3
 • adidas nmd womens
 • keen uneek sandals
 • prada shoes
 • air jordan 31
 • nike air poresto
 • nike air vapormax
 • nike huarache
 • nike vapormax shoes
 • nike mercurial
 • stephen curry shoes
 • kyrie irving shoes
 • kyrie irving basketball shoes
 • reebok pump fury
 • reebok pump superme
 • air max 270
 • kevin durant jersey
 • adidas iniki
 • adidas porsche design
 • adidas porsche
 • wholesale hats
 • nike air more uptempo
 • kobe bryant jersey
 • wholesale caps
 • adidas superstar
 • curry 4
 • curry 4
 • kd 10
 • air max 270
 • nike air max 270
 • supreme yeezys
 • nike kd 10
 • kevin durant 10
 • nike kids shoes
 • adidas pure boost
 • lebron james shoes
 • calvin klein underwear
 • curry 4
 • birkenstock sandals
 • http://www.kyrie-4.com
 • curry 4 footlocker
 • http://www.birkenstocksandals.us.com
 • nmd r1
 • stephen curry jersey
 • kobe shoes
 • nike roshe run
 • curry 4 shoes
 • new balance running shoes
 • ecco
 • childrens shoes
 • boys shoes
 • girls shoes
 • ecco Shoes
 • asics gel kayano 24
 • puma suede
 • kyrie 4 confetti
 • nike zoom vaporfly
 • mizuno shoes
 • ultra boost shoes
 • adidas clothing