Tiệt Trùng Bằng Tia UV (Tia Cực Tím)

Tia cực tím hay còn gọi là tia UV hoặc tia tử ngoại (Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X.
Phổ cực tím được chia làm các phần: UVA có bước sóng từ 380-315nm thường được gọi là sóng dài hay ánh sáng đen, UVB có bước sóng từ 315-280nm gọi là bước sóng trung bình, UVC có bước sóng ngắn hơn 280nm gọi là sóng ngắn hay có tính tiệt trùng.
Trong cuộc sống tia cực tím (tia UV) có được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:
-       Tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn
-       Khử khuẩn nước bằng tia cực tím: vùng cực tím có tác dụng diệt khuẩn nhiều nhất là vùng có bước sóng 280 - 200 nm. Những đèn phát tia cực tím thường được đặt ngầm ở trong nước. Lớp nước chảy qua đèn có độ dày khoảng 10 - 15cm và phải được chiếu trong 10 - 30s. Tia cực tím chỉ xuyên được qua nước trong không màu. Khi màu và độ đục tăng thì tác dụng diệt khuẩn giảm. Ưu điểm của phương pháp diệt khuẩn bằng tia cực tím là không ảnh hưởng tới mùi vị của nước. Nhưng phương pháp này còn có nhược điểm là tác dụng diệt khuẩn không bền, sau này nước có thể bị nhiễm khuẩn lại và chỉ áp dụng được khi nước trong. Khả năng diệt khuẩn phụ thuộc vào điện thế nguồn điện, khi điện thế giảm 10% thì khả năng diệt khuẩn sẽ giảm 15 - 20%
-       Khử khuẩn không khí bằng tia cực tím: để khử khuẩn không khí khi có người ở trong phòng sẽ dùng phương pháp chiếu xạ gián tiếp bằng cách đặt các đèn diệt khuẩn với mặt phản chiếu quay lên trên, ở mức cao hơn tầm người (2 - 2,5m). Luồng tia cực tím hướng lên trần nhà, tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí trên; khi phản chiếu từ trần và tường nó tiêu diệt vi khuẩn ở nấc không khí thấp hơn. Do tác động của các dòng đối lưu, các lớp không khí trên đã được khử khuẩn dần dần bị thay thế bằng các lớp ở dưới chưa diệt khuẩn, nhờ đó qua một thời gian toàn bộ không khí sẽ được khử khuẩn.
-       Một phương pháp chiếu xạ khác là phương pháp chiếu xạ trực tiếp: các đèn diệt khuẩn được treo lên ở một độ cao cần thiết, đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việc. Trong điều kiện này, người làm việc ở trong phòng phải có phương tiện bảo vệ mắt (kính) và những chỗ da hở để phòng ngừa bị bỏng.
Hiểu được những công dụng và lợi ích mà tia UV mang lại, hãng SUNKYUNG – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã mở lối tiên phong cho kỷ nguyên diệt khuẩn với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt về sức khỏe và môi trường đã cho ra đời những dòng sản phẩm  được tạo ra bởi nền khoa học kỹ thuật tiên tiến. SUNKYUNG cung cấp sản phẩm không chỉ đến các nhà hàng, khách sạn lớn, mà còn cho cả những nhà hàng nhỏ với quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, SUNKYUNG còn cung cấp sản phẩm đến các trường học, bệnh viện, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp, căn cứ quân sự và văn phòng chính phủ. Với thị trường ngày một phát triển, SUNKYUNG  không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và thương hiệu ấy đã được công nhận là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị tiệt trùng bằng tia cực tím (Tia UV).
Tất cả các sản phẩm của Sunkyung luôn cam kết: CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẢ HỢP LÝ - THIẾT KẾ ĐẸP MẮT . SUNKYUNG cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: Tủ tiệt trùng bát đĩa bằng tia UV và sấy khô, tủ tiệt trùng dao thớt bằng tia UV, tủ tiệt trùng quần áo, giày dép bằng tia UV, tủ tiệt trùng toàn thân, máy khử trùng tay. Tất cả các sản phẩm của Sunkyung đều được chứng nhận và đăng kí và bảo hộ bản quyền.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi -  Công ty cổ phần AIPT  Việt Nam vinh dự được hợp tác và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tiệt trùng bằng tia cực tím (tia UV) của SUNKYUNG tại Việt Nam.Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ :
  • Đem tới cho khách hàng những giải pháp đồng bộ với các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, phù hợp với từng nhu cầu công việc cụ thể ở mọi cấp độ.
        • Cung cấp các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất, gây dựng uy tín lâu dài trên thị trường trong và ngoài nước.
 • Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng và đối tác trong mọi lĩnh vực hoạt động của Công ty.
 • Đi trước đón đầu, kết nối khách hàng với những tiến bộ toàn cầu.
Tính năng của tiệt trùng bằng tia UV (tia cực tím) của Sunkyung
-       Hiệu quả cao đối với tất cả các loại máy tiệt trùng.
-       Tiệt trùng ổn định không thay đổi trong suốt quá trình.
-       Vi khuẩn không thể phát triển kháng cự với tiệt trùng UV.
-       Dễ dàng sử dụng.
-       Tác dụng tiệt trùng chỉ khi chiếu tia UV.
-       Phá hủy và ức chế sự tăng trưởng của Enzyme vi khuẩn.
-       Cung cấp hiệu quả tiệt trùng mạnh mẽ.
-       Tiệt trùng mạnh gấp 64 lần so với ánh sáng mặt trời.
-       Tiệt trùng và tẩy sạch  hoàn toàn các loại khuẩn ecoli, khuẩn salmonala, khuẩn lao, và các loại nấm mốc, vi rút khác trong thời gian ngắn
-       Không mùi, không vị và không gây hại cho cơ thể
-       Hiệu quả kinh tế khi lắp đặt và bảo trì.


84.24.6666.5646