Hệ Thống Giám Sát Chất Lượng Không Khí Tự Động


SL50 là một sản phẩm thuộc tập đoàn SCENTROID đến từ CANADA , hệ thống này cung cấp một giải pháp toàn diện để kiểm soát chất lượng không khí và mùi thông qua các một loạt các cảm biến.

SL50 có thể gắn tối đa 20 cảm biến để quan trắc các thông số khác nhau của môi trường. Tất cả các dữ liệu được gửi về máy chủ đám mây và được kiểm soát bởi người dùng. Hệ thống quản lý từ xa không chỉ lưu trữ và hiển thị kết quả giám sát mà còn cung cấp các thiết lập cấu hình từ xa, hiệu chuẩn, chuẩn đoán.

Các thông số SL50 có thể đo được bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, CO, CO2, H2S, NH2, SO2, CL, H, HCN, CH4, NO, VOCs và nhiều hơn nữa
 
SL50 rất dễ để thiết lập và sử dụng. Mỗi trạm SL50 được gắn sẵn một thẻ SIM, do đó chỉ cần gắn vào một bức tường hoặc một cột đỡ và bật nó lên. SL50 sẽ tự động xác định vị trí thông qua GPS và truyền tải đến sever trung tâm. Toàn bộ thiết lập cấu hình và bảo trì có thể thực hiện trên màn hình cảm ứng của SL50 hoặc thực hiện từ xa thông qua phầm mềm.
 
Chi phí đầu tư của trạm quan trắc khí SL50 cực kỳ thấp so với các trạm đo truyền thống, ngoài ra chi phí để vận hành SL50 rất tối thiểu, chỉ cần cung cấp nguồn điện và dữ liệu GPRS ( ít hơn 100$/năm). Thêm vào đó SL50 được bảo hành toàn diện đến 2 năm (cho cả thiết bị và cảm biển) do đó SL50 trở thành giải pháp tối ưu nhất cho việc theo dõi liên tục các thông số về môi trường.
 
Cài Đặt Và Kết Nối Nhanh Chóng
Trong mỗi SL50 có một bộ điều khiển vi mô có khả năng ghi lại vị trí chính xác của thiết bị thông qua GPS. Vào thời điểm lắp đặt kỹ sư chỉ cần lắp đặt và bật nguồn thiết bị. Máy tính trung tâm sẽ tự động nhận diện SL50 và vị trí chính xác của nó. SL50 có thể truyền dữ liệu thông qua các giao thức: GPRS, WiFi, Lan, Analog, SCADA. 
Hệ thống có thể kết nối với một máy tính trung tâm tại nhà điều hành hoặc kết nối với servers đám mây của Scentroid. Thậm chí nó có thể tự vận hành không thông qua bất kỳ máy chủ nào nhờ tích hợp khe cắm thẻ nhớ.
 
Tích Hợp Nhiều Cổng Lấy Mẫu
Mỗi một SL50 được trang bị 3 cổng lấy mẫu cho phép thiết bị có thể tự động bơm lấy mẫu nếu phát hiện thông số vượt ngưỡng cho phép. 
Phần mềm quản lý của SL50 cho phép cài đặt các ngưỡng cảnh báo và báo động, mức cảnh báo có thể được thiết lập dựa trên các khí riêng rẽ hoặc tổng đơn vị. Cảnh báo sẽ tự động gửi tin nhắn, hoặc email tới người quản lý để có các hành động kịp thời. SL50 còn được thiết lập để cung cấp các tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh.

84.24.6666.5646